ĐÀO TẠO
Đánh giá chất lượng và tải tài liệu buổi Sinh hoạt KHKT: “Sàng lọc trước sinh và sơ sinh” ngày 16/4/2021
Đánh giá chất lượng và tải tài liệu buổi Sinh hoạt KHKT: “Sàng lọc trước sinh và sơ sinh” ngày 16/4/2021
Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau xin chân thành cảm ơn quý đồng nghiệp đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi Sinh hoạt KHKT: “Sàng lọc trước sinh và sơ sinh” ngày 16/4/2021.
Quý đồng nghiệp xin vui lòng dành thêm chút thời gian vào đường link sau cho chúng tôi các nhận xét đánh giá cũng như các ý kiến đóng góp để chúng tôi có thể cải thiện hơn chất lượng phục vụ các sự kiện khác trong tương lai. https://forms.gle/vKfmBgLzzonxK3G38
Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau đã đăng tải các tài liệu báo cáo của buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật lên trang website của Bệnh viện. Quý đồng nghiệp vui lòng vào đường dẫn sau đây và tải về. https://bvsannhicamau.vn/hoat.../8/ebook/taphuan-160421.html
Ngoài ra trong mục E-book của menu Thư viện có cập nhật thường xuyên các tài liệu chuyên môn khác. Quý đồng nghiệp thường xuyên theo dõi để xem và tải về nhé.
Xin chân thành cảm ơn.
Chúc quý đồng nghiệp và gia đình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.
P/S: Các thông tin về Các buổi sinh hoạt Khoa học-Kỹ thuật, các lớp đào tạo liên tục, các dịch vụ đang triển khai thực hiện tại Bệnh viện đều được đăng tải trên các kênh truyền thông của bệnh viện như:
Quý đồng nghiệp vui lòng truy cập vào các đường link trên, chọn Thích, Theo dõi, Quan tâm, hay Đăng ký để thường xuyên được cập nhật, không bỏ lỡ các tin tức, sự kiện của Bệnh viện nhé.
Tác giả: Bs Nhân Lê
Theo Phòng KHTH
Tin liên quan