DV SẢN-PHỤ KHOA-HIẾM MUỘN
ĐỂ KHÔNG ĐAU là có thật

ĐỂ KHÔNG ĐAU là có thật

Ngày 09/04/2021 Sản phụ D.T.A đã trải nghiệm dịch vụ ĐẺ KHÔNG ĐAU tại Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau. Gia đình vui mừng đón con gái đầu lòng, chị A không phải chịu đựng những cơn đau mà rất vui vẻ, tỉnh táo, nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ để rặn đẻ thành công, an toàn.

Chị A chia sẻ cảm nhận sau khi được ôm con gái vào lòng: “Trước khi đi sanh, nghe mọi người nói không gì đau bằng đau đẻ, nên điều em lo lắng nhất là không biết mình có chịu đau nổi không, lúc đau quá có đủ sức để để sanh thường an toàn được không. Biết được Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau có dịch vụ Đẻ không đau, nghe các bác sỹ tư vấn nên em chọn đăng ký dịch vụ này. Đúng là cảm giác đau gần như mất hẳn, nhưng em vẫn cảm nhận được cơn gò. Hạnh phúc nhất là lúc nghe con cất tiếng khóc và chị nữ hộ sinh đặt bé vào lòng em. Xin cám ơn các bác sỹ và các chị nữ hộ sinh. Em sẽ chia sẻ với mọi người về dịch vụ này”

Theo BSCKI Đặng Thị Lạc, Trưởng Khoa Sanh của Bệnh viện cho biết: “Phương pháp tê ngoài màng cứng giúp sản phụ giảm cảm giác đau đến 70-80% nên cuộc sinh nở trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó khi có các chỉ định làm các thủ thuật khác (như cắt, may tầng sinh môn, sanh giúp…) hay chuyển mổ lấy thai thì việc giảm đau rất tiện lợi, vì sử dụng luôn đường truyền có sẵn. Còn có thể giảm đau sau đẻ, sau mổ, giúp mẹ có giấc ngủ ngon, nhanh có sữa cho bé.”

Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau - 85 Lý Thường Kiệt, phường 6, TP Cà Mau, Cà Mau

Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản BVSNCM - 02 Phan Đình Phùng, phường 4, TP Cà Mau, Cà Mau

ĐT: 08.25.811.911

Website: Bvsannhicamau.vn

Facebook: Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau

Zalo: Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau

Youtube: Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau

Tác giả: Bs Nhân Lê
Theo Phòng KHTH
Tin liên quan