DV SẢN-PHỤ KHOA-HIẾM MUỘN
DỊCH VỤ LƯU GIỮ TẾ BÀO GỐC DÂY RỐN THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ LƯU GIỮ TẾ BÀO GỐC DÂY RỐN THEO YÊU CẦU

Không ai biết trước một em bé từ khi sinh ra, lớn lên có thể mắc bệnh gì. Khoa học đã chứng minh tế bào gốc có thể thu được từ rất nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên dây rốn trẻ sơ sinh là nguồn cung cấp tế bào gốc lý tưởng vì có khả năng cung cấp nguồn tế bào gốc trẻ, dồi dào, đa dạng, có khả năng phù hợp miễn dịch cao, dùng để chữa trị cho chính bản thân em bé và các người thân trong gia đình có chỉ số sinh học phù hợp với bé.

Lưu giữ lâu dài tế bào gốc là một biện pháp bảo đảm sức khỏe cho con bạn và gia đình bạn trong hiện tại và tương lai như một hình thức “BẢO HIỂM SINH HỌC”. Lưu giữ tế bào gốc dây rốn khi em bé vừa chào đời là cơ hội duy nhất, có thể cứu sống một người khi cần đến.

Vì tầm quan trọng và vô cùng cần thiết của dịch vụ, giúp người dân Cà mau sớm tiếp cận và sử dụng hình thức “Bảo hiểm sinh học” này, Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau phối hợp với Công ty TNHH Mekophar đưa dịch vụ "LƯU GIỮ TẾ BÀO GỐC DÂY RỐN" tại ngân hàng tế bào gốc Mekostem cho sản phụ sinh con tại bệnh viện sản - Nhi Cà Mau. Các Bác sĩ đã được đào tạo về kỹ thuật này sẽ lấy mẫu từ dây rốn của em bé và gửi lưu giữ tại hệ thống của công ty Mekophar theo quy trình chuẩn quốc tế. Lưu giữ tế bào gốc dây rốn cho bé là MÓN QUÀ VÔ GIÁ mà cha, mẹ dành cho con.

Hãy LƯU GIỮ TẾ BÀO GỐC DÂY RỐN vì sức khỏe của con bạn, gia đình bạn và cộng đồng nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về ý nghĩa, công nghệ của lưu trữ tế bào gốc dây rốn vui lòng bấm vào đây

 

Tác giả: Hà Thư
Theo Phòng CTXH
Tin liên quan