DV SẢN-PHỤ KHOA-HIẾM MUỘN
SÀNG LỌC DỊ TẬT THAI NHI - NIPT
SÀNG LỌC DỊ TẬT THAI NHI
⁉️⁉️⁉️ Bạn có biết Tại Việt Nam cứ 13 phút có 1 trẻ chào đời có hội chứng về di truyền, 41.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh/năm, 1.800 trẻ bị hội chứng Down/năm, 8.000 trẻ bị bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia/năm.
Tầm soát sàng lọc các dị tật thai nhi là việc vô cùng quan trọng, rất cần thiết phải thực hiện đúng thời điểm.
🧬NIPT – phương pháp kiểm tra dị tật thai nhi uy tín được nhiều mẹ lựa chọn
Hiện nay NIPT là một trong các phương pháp xét nghiệm dị tật thai nhi không xâm lấn rất được ưa chuộng vì độ chính xác cao và thời điểm phát hiện nguy cơ cao rất sớm từ 9 tuần.
😍😍😍Xét nghiệm NIPT (Non-invasive Prenatal Test) là xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn dựa trên DNA ngoại bào của nhau thai phóng thích vào trong máu mẹ nhằm phát hiện các dị tật bẩm sinh phổ biến do bất thường số lượng nhiễm sắc thể (Tam nhiễm sắc thể 21, 18, 13…).
👍Kết quả kiểm tra dị tật thai nhi của xét nghiệm NIPT có tính chính xác trên 99%.
👍So với các phương pháp Double Test và Triple Test thì xét nghiệm NIPT cho kết quả chính xác hơn. Do đó, thông thường nếu kết quả các phương pháp Double Test và Triple Test cho thấy nguy cơ từ trung bình đến cao, bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ làm tiếp xét nghiệm NIPT để khẳng định lại. Trường hợp thai phụ đã làm NIPT ngay từ tuần thai thứ 9 thì không cần làm thêm các xét nghiệm sàng lọc truyền thống.
♥️♥️♥️ Hiện nay Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau hợp tác với công ty Gene Solutions đưa xét nghiệm NIPT đến với các thai phụ khám thai tại Bệnh viện dưới dạng 03 gói TRISURE 3, TRISURE 9.5, và TRISURE.
Trong đó:
👉TRISURE 3- khảo sát tam nhiễm sắc thể của 03 nhiễm sắc thể thường:13,18,21
👉TRISURE 9.5- ngoài khảo sát tam nhiễm sắc thể của 03 nhiễm sắc thể thường:13,18,21, còn khảo sát 01 bất thường NST giới tính XO
👉TRISURE - ngoài các kết quả kể trên, còn khảo sát lệch bội nhiễm sắc thể giới tính, các nhiễm sắc thể thường khác.

 🦻Nếu lựa chọn gói TRISURE 9.5 và TRISURE, thai phụ sẽ được làm sàng lọc miễn phí các bệnh thể ẩn trong gói trisure Carier (05 bệnh đơn gen di truyền lặn và phổ biến nhất Châu Á: Tan máu bẩm sinh Thalassemia Alpha, Thalassemia Beta, bệnh thiếu hụt men G6PD, bệnh Phenylketon niệu, rối loạn chuyển hóa đường galactose)

Ngoài những lợi ích đã biết của xét nghiệm NIPT triSure để Sàng lọc Dị tật thai nhi tại Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau, sau khi làm xét nghiệm NIPT bạn có thể nhận được quà tặng 200.000 đồng hỗ trợ Siêu âm hình thái bằng cách gửi mã số xét nghiệm NIPT (LABCODE), và hình ảnh siêu âm hình thái vào trang website của công ty Gene Solutions theo đường dẫn sau: https://genesolutions.vn/hoan-tien/.

Công ty Gene Solutions sẽ gửi quà tặng 200.000 đồng vào tài khoản của bạn.

Quý anh chị vui lòng tick vào ô quà tặng, va điền thông tin tài khoản để được chuyển khoản nhé

Quý anh chị vui lòng tick vào ô quà tặng, va điền thông tin tài khoản để được chuyển khoản nhé

 

Ngoài ra, còn có ưu đãi dành cho các thai phụ làm xét nghiệm NIPT-triSure tại Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau là sau khi sinh em bé tại Bệnh viện trong vòng 24-72 giờ đầu bé sẽ được xét nghiệm sàng lọc sơ sinh babySure gói 03 bệnh miễn phí. Nếu chọn gói 05 bệnh babySure chỉ phải trả phí chênh lệch giữa hai gói trên.

Tìm hiểu thêm về Sàng lọc sơ sinh babySure

Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ Chăm sóc khác hàng của  Bệnh viện: 08.25.811.911

Tác giả: Bs Nhân Lê
Theo Phòng KHTH
Tin liên quan