Tin tức sự kiện
BỆNH VIỆN SẢN - NHI CÀ MAU TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC BỆNH NHI TỚI KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN SẢN - NHI CÀ MAU TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC BỆNH NHI TỚI KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN  

 🌟Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết trung thu của các bé thanh thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Ngày 09/09/2022 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau đã tổ chức thành công chương trình "TRUNG THU YÊU THƯƠNG" cho các bệnh nhi tới khám và điều trị tại bệnh viện.

 ❤️Đã có hơn 500 phần quà trung thu được gửi tới các bé tới khám bệnh và các bệnh nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện. Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện, cộng đồng dành cho các em thiếu nhi. Cũng trong cùng ngày, bệnh viện vinh dự được đón đoàn đại biểu từ Tỉnh Uỷ - HĐND - UBND- UBMTTQVN tỉnh Cà Mau; Sở Lao động thương binh và Xã hội; Sở Y tế; Sở Văn hoá thể thao và Du lịch cùng phóng viên báo đài tới thăm và tặng quà cho các bé đang điều trị tại bệnh viện.

 🎁Để có được sự thành công của chương trình không thể thiếu sự đồng hành của các nhà hảo tâm, cơ quan tổ chức đã luôn sẵn lòng ủng hộ bệnh viện trong mọi hoạt động, mang tới cho các bé bệnh nhi một Tết trung thu thật ấm áp, đậm tính nhân văn và giá trị tinh thần cao quý.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn tới:

- Công ty Đại Bắc - Miền Nam;

- Công đoàn cơ sở Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Cà Mau;

- NHT Kiều Tiên (Cty ghế massage KLC);

- Bánh kẹo Nghĩa- Cà Mau.

 💐Hy vọng rằng chương trình đã đem lại những món quà tinh thần, tiếp thêm được phần nào nghị lực cho các bé và gia đình, giúp các con vơi đi nỗi đau bệnh tật, có thêm một niềm kí ức ngọt ngào về ngày Tết trung thu tràn đầy yêu thương. Bệnh viện xin kính chúc mọi người Tết Trung thu thật ấm áp, trọng vẹn, thân ái chúc các bé bệnh nhi luôn vui vẻ, hạnh phúc, chăm ngoan, học giỏi, cố gắng vượt qua bệnh tật để trở về với gia đình.

Xin trân trọng cảm ơn!

-----------------------------------------

 Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Số 85, Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau

 Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Số 02, Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Cà Mau

 Facebook: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

 Zalo: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Tác giả: Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau
Tin liên quan