Tin tức sự kiện
CHÀO MỪNG NGÀY HỘ SINH QUỐC TẾ 5/5

                                  💐CHÀO MỪNG NGÀY HỘ SINH QUỐC TẾ 5/5
  🌷Bệnh viện Sản Nhi là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của tỉnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa. Trong những năm qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng được cơ bản nhu cầu về khám chữa bệnh chuyên khoa sản, nhi của người dân trong tỉnh nhà và các tỉnh lân cận là cơ sở tin cậy khám chữa bệnh của người dân. Để có được thành quả trên thì hộ sinh là những nhân viên y tế đã phối hợp và giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình cung cấp các dịch vụ y tế cho người dân… 
  🌷Trong đó vai trò của hộ sinh và công tác hộ sinh là cực kỳ quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh. Đội ngũ cán bộ hộ sinh, một lực lượng chính trong những người đỡ đẻ có kỹ năng, thành thạo về chuyên môn, có nhiệt huyết và chuyên nghiệp, là chìa khóa cho sự thành công trong việc giúp làm giảm tử vong của các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Công việc của những Nữ hộ sinh là một trong những công việc cao cả, họ được biết đến như là những "Bà mẹ đỡ đầu" của hầu hết tất cả những em bé sơ sinh và ngày 5/5 chính là ngày tôn vinh những "Bà mẹ" tuyệt vời này. 
  🌷Vào ngày này, mọi người sẽ nhắc nhớ và tôn vinh những người nữ hộ sinh- mắt xích quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe bà mẹ, trẻ em nói riêng. Đây là sự kiện lớn của ngành Y tế cũng như ngành Hộ sinh nói riêng. 
  🌷Nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Hộ sinh 5/5, Bệnh viện sản-Nhi kính chúc Qúy chị em Hộ sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn yêu nghề. Chúng ta tiếp tục cùng nhau phấn đấu hơn nữa để cải tiến chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh, góp phần tích cực đáp ứng sự hài lòng của người dân, xứng đáng với sự tin tưởng của người bệnh.
   Trân trọng!

-----------------------------------------

Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau Số 85 – Lý Thường Kiệt – Phường 6 – TP Cà Mau

Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Số 02 Phan Đình Phùng, phường 4, thành phố Cà Mau. ĐT: 08.25.811.911

Facebook: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Zalo: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Youtube: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau 

Tác giả: Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau
Tin liên quan