Tin tức sự kiện
HÃY CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19.

HÃY CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID -19 tại Việt Nam và trên thế giới, Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau tăng cường công tác phòng, chống dịch covid - 19, sàng lọc nhằm rà soát, phát hiện sớm và cách ly những ca nghi nhiễm COVID -19.

  Đây tiếp tục là một hoạt động trong chuỗi hoạt động phòng chống dịch COVID - 19 tại bệnh viện. Hoạt động này giúp kiểm soát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút SARS-CoV-2, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh, thân nhân người bệnh, và nhân viên y tế tại Bệnh viện.

  Cụ thể, ngay tại cổng Bệnh viện tổ chức sàng lọc cho tất cả người dân bao gồm: người bệnh, người nhà người bệnh, đối tác đến làm việc, học viên. Bằng khai báo y tế, đóng mộc đã sàng lọc cho các trường hợp đã kiểm tra sàng lọc, nhắc nhở mọi người phải mang khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay nhanh.

  Nếu trong trường hợp phát hiện có yếu tố dịch tễ hoặc có yếu tố nguy cơ, người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đến khu vực cách ly của Bệnh viện và thực hiện các bước sàng lọc Covid-19 tiếp theo của quy trình ( được test nhanh kháng nguyên COVID -19 khi có chỉ định của BS ).

  Nếu không có yếu tố dịch tễ hoặc không có yếu tố nguy cơ sẽ được đóng mộc sàng lọc và thực hiện việc khám chữa bệnh, theo quy định của Bệnh viện.

  Rất mong quý bệnh nhân, khách liên hệ làm việc, học viên, ... hãy nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

HÃY CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19.

 

Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Số 85, Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau

Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Số 02, Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Cà Mau

Facebook: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Zalo: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Youtube: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Chăm sóc khách hàng: 08 25 811 911

Tác giả: Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau
Tin liên quan