Tin tức sự kiện
DỊCH VỤ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM BÉ SƠ SINH

                                DỊCH VỤ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM BÉ SƠ SINH
👉Cha mẹ ơi! Nhớ đăng ký dịch vụ chụp hình lưu niệm cho con lúc vừa chào đời nhé. Ngoài ra bàn chân tí hon của con sẽ được in dấu lại nữa nè.
👉Trên ảnh còn ghi chú các thông tin về thời gian con chào đời, cân nặng, cũng như tên con và tên cha mẹ. Những hình ảnh đó sau này khi gia đình mình nhìn lại sẽ nhớ về những khoảnh khắc đầu tiên chúng ta đã gặp nhau, nhớ lại khuôn mặt và dấu chân thiên thần bé bỏng, cảm động biết bao cha mẹ nhé.
👉Chỉ với 150.000 đồng con sẽ có một bộ lưu niệm với 02 ảnh 15x20cm (01 ảnh kèm khung), cùng với một ảnh dấu bàn chân. Thật thích quá đi thôi.
Khi mẹ vào sanh, các bác sĩ và điều dưỡng sẽ tư vấn cho sản phụ và gia đình đăng ký dịch vụ này, hoặc mẹ hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0290 3 540 227 (Phòng Công tác xã hội phụ trách dịch vụ này) trong giờ hành chánh. Các cha mẹ nhớ đăng ký cho con nha!
💞P/s: Hình mẫu là của anh em sinh đôi nhà cọp (trọn bộ 300k)
❤HÃY CHO PHÉP CHÚNG TÔI CÙNG BẠN LƯU GIỮ LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC NÀY!

---------------------------------------------------

Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau Số 85, Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Số 02, Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Cà Mau Facebook: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau Zalo: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau Youtube: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau Chăm sóc khách hàng: 08 25 811 911

        

Tác giả: Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau
Tin liên quan