Tin tức sự kiện
DỊCH VỤ PHÒNG SANH GIA ĐÌNH

🎀 DỊCH VỤ PHÒNG SANH GIA ĐÌNH 🎀

 🌈Vượt cạn cùng người thân và đặc biệt là có sự sẻ chia, động viên của chồng, người thân sẽ làm cho sản phụ đỡ căng thẳng, tạo tâm lý tự tin là mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ mẹ tròn con vuông.

"Đau như đau đẻ"- đúng là không gì so sánh hay diễn tả được cơn đau đẻ, cần lắm những ánh mắt, những lời nói, những cái nắm tay đồng cảm của chồng, của người thân.

 💐Luôn đồng hành cùng mẹ, Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau đã phát triển Phòng Sanh Gia Đình nhằm cùng với người thân tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mẹ và bé.

 ❤️Đăng ký phòng sanh gia đình như thế nào?

Khi sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ, được gia đình đưa vào Bệnh viện. Bác sĩ sẽ thăm khám xác định chuyển dạ thật sự và cho chỉ định nhập viện. Nếu không có các chống chỉ định cho việc sanh thường và dịch vụ sanh gia đình, các bác sĩ và điều dưỡng sẽ tư vấn để sản phụ và gia đình đăng ký dịch vụ này.

 ❤️Cảm xúc của các ông bố trong phòng sanh gia đình?

Vui mừng, sướng ngất ngây, rớt nước mắt, hân hoan …là cả 1001 biểu hiện cảm xúc của các ông bố trẻ khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc đứa con yêu thương của mình cất tiếng khóc chào đời tại phòng sanh của Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau.

"Đàn ông đi biển có đôi, đàn bà đi biển mồ côi một mình"

 🍀Hãy chung tay cùng người phụ nữ của chúng ta đón thiên chức làm mẹ một cách an toàn và trọn vẹn.

 ❤️PHÒNG SANH GIA ĐÌNH - NIỀM TIN TRỌN VẸN, HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI.❤️

-----------------------------------------

Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Số 85, Lý Thường Kiệt,  Phường 6,  TP Cà Mau

Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Số 02 Phan Đình Phùng, phường 4, thành phố Cà Mau.

Tác giả: Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau
Tin liên quan