Tin tức sự kiện
KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TIÊM CHỦNG VẮC XIN ASTRAZENECA PHÒNG COVID - 19 TẠI BỆNH VIỆN SẢN - NHI CÀ MAU

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TIÊM CHỦNG VẮC XIN ASTRAZENECA PHÒNG COVID - 19 TẠI BỆNH VIỆN SẢN - NHI CÀ MAU

         Ngày 16/6/2021 đến 18/6/2021 Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau tổ chức tiêm chủng vắc xin ASTRAZENECA phòng Covid – 19 cho toàn bộ nhân viên bệnh viện (mũi 02) và cán bộ công nhân viên chức của các cơ quan ban ngành trong tỉnh Cà Mau (mũi 01).

          Để đảm bảo tuyệt đối an toàn khi tiêm chủng, Bệnh viện đã triển khai và chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế, phương tiện phòng chống Covid-19... phục vụ buổi tiêm, đồng thời huy động đội ngũ nhân lực y tế (đã tham gia tập huấn an toàn tiêm chủng) tiếp nhận, khám sàng lọc, tiêm chủng, theo dõi sau tiêm chủng...đầy đủ. Các bước thực hiện, bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, quy trình của Bộ y tế.

          Việc tiêm vắc xin phòng Covid - 19 cho toàn bộ nhân viên bệnh viện, cán bộ công nhân viên chức của các cơ quan ban ngành trong tỉnh nhằm đáp ứng kịp thời công tác phòng, chống dịch đồng thời ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc Covid - 19. Đã có 591 nhân viên y tế và 650 cán bộ công nhân viên chức của các cơ quan ban ngành được tiêm chủng.

         Hiện các trường hợp được tiêm ngừa vắc xin phòng Covid - 19 ghi nhận sức khỏe ổn định, chưa có trường hợp phản ứng bất thường nghiêm trọng. Buổi tiêm chủng đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của viên chức y tế và cán bộ công nhân viên chức của các cơ quan ban ngành trong tỉnh Cà Mau. Việc triển khai tiêm vắc xin phòng Covid -19 từ ngày hôm nay cùng với sự tiếp tục thực hiện nghiêm túc 5K của Bộ Y tế.

        Chung tay đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19.

-----------------------------------------

Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Số 85, Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau

Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Số 02, Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Cà Mau

Facebook: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Zalo: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Youtube: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Chăm sóc khách hàng: 08 25 811 911

Tác giả: Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau
Tin liên quan