Tin tức sự kiện
THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

  💐THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
  💐Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho người dân sự thuận tiện, giảm thời gian chờ đợi trong quá trình khám, điều trị và thanh toán viện phí. Thực hiện Công văn số 4550/UBND-TK ngày 30/7/2020 của UBND tỉnh Cà Mau về việc triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt. Sáng ngày 21/2/2023, Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau cùng với VNPT Cà Mau tổ chức Lễ triển khai phương thức THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT cho cả thanh toán nội trú và ngoại trú. 
  💐Tham gia buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Viễn thông Cà Mau, lãnh đạo Bệnh viện Sản – Nhi cùng người dân đến khám và phóng viên Báo Cà Mau, Đài PTTH Cà Mau đưa tin.
  💐Phát biểu tại buổi lễ, Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Võ Thành Lợi cho biết, thực hiện Công văn số 4550/UBND-TK ngày 30/7/2020 của UBND tỉnh Cà Mau về việc triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, bệnh viện cũng đã xây dựng và triển khai Kế hoạch về thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Bệnh viện đã thực hiện nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nhằm cải cách thủ tục hành chính trong công tác khám bệnh, tiết kiệm thời gian cho đội ngũ y bác sĩ và nhân dân, nâng cao chất lượng phục vụ của bệnh viện.
  💐Phương thức thanh toán viện phí không dùng tiền mặt sẽ giúp xoá bỏ các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp, hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra khi dùng tiền mặt. Ðồng thời, hỗ trợ bệnh viện dễ dàng quản lý viện phí một cách hiệu quả. 
  💐Ví VNPT Money tạo ra hệ sinh thái tài chính số tối ưu lợi ích khách hàng với rất nhiều tiện ích, bao gồm các dịch vụ tiền di động, ví điện tử và tài khoản ngân hàng, VNPT Money cho phép người dùng có thể nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán đơn giản, an toàn, tiện lợi, không cần tiền mặt.
  💐Đặc biệt với phương thức thanh toán QR động thông qua ví VNPT Money, số tiền cần thanh toán gắn với thông tin giao dịch viện phí, tài khoản của bệnh viện sẽ tích hợp trong mã QR. Người dân đến khám chỉ cần tải và đăng nhập ví VNPT Money liên kết với các ngân hàng, quét mã QR hiển thị trên phiếu thu cần thanh toán. Tiếp đó kiểm tra, xác nhận thông tin giao dịch và thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không cần qua quầy thu ngân của bệnh viện.

  💐Tại buổi lễ, ông Trần Quang Khóa Phó Giám đốc Sở Y tế Cà Mau, Thầy thuốc ưu tú, BS. CKII. Võ Thành Lợi – Giám đốc bệnh viện, ông Nguyễn Văn Trinh Phó Giám đốc TT kinh doanh VNPT Cà mau và Đại diện người dân đã cùng nhau nhấn nút khởi động phương thức THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT bằng ví VNPT Money. Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau là bệnh viện đầu tiên tại tỉnh Cà Mau triển khai thực hiện phương thức thanh toán tiện lợi này. 
  💐Link tải xuống app VNPT Money: 
- App Store: https://apps.apple.com/vn/app/vnpt-mo... 
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/de...
10 BƯỚC THANH TOÁN viện phí bằng ví VNPT Money:
Bước 1: Vào Google play/ APP Store tải ứng dụng VNPT Money
Bước 2:  Cài đặt ứng dụng VNPT Money
Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng ví VNPT Money trên điện thoại thông minh
Bước 4: Điền mật khẩu đăng nhập
Bước 5: Màn hình đăng nhập thành công
Bước 6: Quét mã QR code cần thanh toán
Bước 7: Màn hình thanh toán sau khi quét
Bước 8: Xác nhận thông tin
Bước 9: Nhập mã OTP
Bước 10: Giao dịch thành công
-----------------------------------------
Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau 
Số 85, Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau.
Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản 
Số 02, Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Cà Mau. 
ĐT: 08.25.811.911 (trong giờ hành chính)
Facebook: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau 
(https://www.facebook.com/bvsannhicamau)
Zalo: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau
(https://zalo.me/benhviensannhicamau) 
YouTube: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau
#benhviensannhi
#côngtacxahoi

Tác giả: Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau
Tin liên quan