Tin tức sự kiện
TRUNG THU YÊU THƯƠNG

❤️TRUNG THU YÊU THƯƠNG❤️

 🎉Tết Trung thu ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Một Tết trung thu với ánh trăng sáng rực hòa vào tiếng trống lân rộn ràng cùng những trò chơi dân gian vui nhộn, nhận những phần quà yêu thương và cùng phá cỗ trăng rằm với người thân quả là một miền ký ức ngọt ngào. Những ký ức đó sẽ còn đọng mãi trong tâm hồn của các em, giúp các em hình thành nhân cách tốt và luôn biết chia sẻ với những người xung quanh.

 💐Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau sẽ tổ chức chương trình “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” dành cho các bé bệnh nhi đến khám và các bé đang nằm điều trị tại bệnh viện.

 Chương trình dự kiến được tổ chức như sau:

⏰Thời gian: Ngày 09/09/2022 (nhằm ngày 14/08 âm lịch).

🏥Địa điểm:

 - Buổi sáng: Tặng quà cho các bé đến khám bệnh tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện.

 - Buổi chiều: Tặng quà cho các bé bệnh nhi đang điều trị nội trú.

🍀Thông qua hoạt động này, Bệnh viện Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau hy vọng tạo cho các bé một ngày Tết trung thu thật ấm áp và đáng nhớ, mang lại niềm vui và xoa dịu nỗi đau về bệnh tật cũng như khích lệ tinh thần cho các bé bệnh nhi. Đồng thời mong muốn góp một phần vào việc bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, giúp các em hiểu thêm về cội nguồn và truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam.

-----------------------------------------

 Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Số 85, Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau

 Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Số 02, Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Cà Mau

 Facebook: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

 Zalo: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

 Youtube: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

#benhviensannhi

#côngtacxahoi

Tác giả: Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau
Tin liên quan