Tin tức sự kiện
KHOA HIẾM MUỘN BỆNH VIỆN SẢN-NHI CÀ MAU KHAI TRƯƠNG VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY 01.06.2021

 KHOA HIẾM MUỘN BỆNH VIỆN SẢN-NHI CÀ MAU KHAI TRƯƠNG VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY 01.06.2021

 Những đứa bé kháu khỉnh, xinh xắn sẽ là những họa tiết nổi bật để hoàn thiện bức tranh gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên vẫn có những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc mang thai và sinh con.

Đối với người Á Đông nói chung, và người Việt nói riêng, điều này đôi khi lại tạo ra áp lực rất lớn từ trong gia đình và ngoài xã hội, ảnh hưởng lên hôn nhân của những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau đã nỗ lực chuẩn bị cơ sở vật chất, đào tạo nhân lực để thành lập và triển khai đưa vào hoạt động Khoa Hiếm muộn với mong muốn giúp những cặp vợ chồng đang mong chờ con tự nhiên mà chưa được, có thể tiếp cận được những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại, để biến ước mơ của họ thành sự thật.

Quý bệnh nhân có các vấn đề về hiếm muộn như mong con lần đầu hoặc lần hai trên 1 năm (hoặc nửa năm đối với các cặp vợ chồng lớn tuổi) khi đến Bệnh viện sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ càng cho cả vợ và chồng, làm các xét nghiệm chẩn đoán chính xác tìm hiểu các nguyên nhân hiếm muộn để có hướng xử trí thích hợp, nhằm mang lại hiệu quả là mang thai sớm nhất và thai kỳ ổn định nhất.

 Hãy để chúng tôi đồng hành cùng gia đình bạn, rút ngắn hành trình mong mỏi để gặp được những thiên thần bé nhỏ của chúng ta.

Zalo

 Khám và tư vấn tại Khoa hiếm muộn (lầu 1) từ thứ 2 đến thứ 6, Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

---------------------------------------------------

Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Số 85, Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau

Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Số 02, Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Cà Mau

Facebook: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Zalo: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Youtube: Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Chăm sóc khách hàng: 08 25 811 911

Tác giả: Bs Nhân Lê
Theo Phòng KHTH
Tin liên quan