Giới thiệu  »  Thành Tích Bệnh Viện

CỜ THI ĐUA KHEN THƯỞNG CÁC NĂM 

  Ngày 28/02/2018, tại hội trường bệnh viện đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019). Đến dự buổi họp mặt có Quyền Giám đốc Sở Y tế Cà Mau Bs.CKII Nguyễn Văn Dũng; các nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc, cán bộ đã về hưu của Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau cùng Ban giám đốc và các Trưởng/phó phòng, khoa, viên chức của bệnh viện.

LỄ CÔNG NHẬN "BỆNH VIỆN THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ XUẤT SẮC" TẠI BỆNH VIỆN SẢN -  NHI CÀ MAU.

  Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ là nhiệm vụ của một mình người mẹ mà đòi hỏi sự chia sẻ trách nhiệm và hỗ trợ của gia đình, cộng đồng, đặc biệt là các cơ sở y tế. Tư vấn và hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ là thực hiện đúng vai trò chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh của các Bệnh viện có dịch vụ sản khoa trên cả nước.

    Để đạt danh hiệu “Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc” bệnh viện phải trải qua các đợt kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, và phải đầy đủ các tiêu chí được đưa ra. Ngày 05/8/2020, Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau đã vinh dự nhận được danh hiệu "BỆNH VIỆN THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ XUẤT SẮC" đầy xúc động và tự hào. Buổi lễ diễn ra có sự góp mặt của BS.CKII. Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở Y tế; Đại diện lãnh đạo các Bệnh viện đa khoa huyện, trung tâm y tế trong tỉnh Cà Mau; Ban điều hành thực hiện đề án "Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ" tại tỉnh Cà Mau; Các anh chị báo, đài đã đến đưa tin về buổi lễ.