Tin tức  »  CÁC NHÀ HẢO TÂM

Danh sách nhà hảo tâm ủng hộ tháng 03/2023

DANH SÁCH QUÝ NHÀ HẢO TÂM ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN SẢN-NHI CÀ MAU - THÁNG 03/2023
❤️ Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau xin trân trọng cảm ơn Quý Nhà Hảo Tâm trong và ngoài nước đã kịp thời đóng góp, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ quý báu từ Quý Nhà Hảo Tâm giúp các Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khác tại bệnh viện trong thời gian sắp tới.
🍀 Thông tin tài khoản quỹ “Kết Nối Yêu Thương”
- Tên chủ tài khoản: Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau
- Số tài khoản: 129000056023
- Tại: NH VietinBank - CN Cà Mau
- Nội dung chuyển khoản Quý NHT ghi rõ : “Tên người chuyển - UH tên bệnh nhân”
Trân trọng cảm ơn!
-----------------------------------------

DANH SÁCH QUÝ NHÀ HẢO TÂM ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN SẢN-NHI CÀ MAU - THÁNG 02/2023
❤️ Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau xin trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Nhà Hảo Tâm trong và ngoài nước đã kịp thời đóng góp, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ quý báu từ Quý Nhà Hảo Tâm giúp các Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khác tại bệnh viện trong thời gian sắp tới.
🍀 Thông tin tài khoản quỹ “Kết Nối Yêu Thương”
- Tên chủ tài khoản: Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau
- Số tài khoản: 129000056023
- Tại: NH VietinBank - CN Cà Mau
- Nội dung chuyển khoản Quý NHT ghi rõ : “Tên người chuyển - UH tênbệnhnhân”
Trân trọng cảm ơn!

NHÀ HẢO TÂM THÁNG 8 NĂM 2022

    💖TRAO YÊU THƯƠNG-TIẾP SỨC MÙA DỊCH CÙNG BỆNH VIỆN SẢN – NHI CÀ MAU💖
  Hiện tại, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Cà Mau. Bệnh viên Sản - Nhi Cà Mau là một trong những đơn vị vừa thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, vừa tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Do vậy, nhu cầu theo dõi sức khỏe là rất lớn.
  Kết nối và chia sẻ, ngày 28/12/2021 Group Facebook hình ảnh y khoa Elite kết nối Thầy LÊ THANH TÂN- Giảng viên bộ môn tâm thần trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM đã hỗ trợ Bệnh viện Sản- Nhi 50 máy đo SPO2 trong công tác phòng,chống dịch Covid-19:
  Sự quan tâm và hỗ trợ của Quý Nhà hảo tâm đã tiếp thêm nhiệt huyết cho nhân viên Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời tạo ra hiệu ứng tích cực, lan tỏa thông điệp nhân ái, chia sẻ yêu thương trong cộng đồng. 
  Bệnh viện xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn Quý Nhà hảo tâm đã đồng hành cùng bệnh viện. Hy vọng rằng, thời gian tới chúng tôi tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Quý Nhà hảo tâm.
Cùng chung tay đẩy lùi, chiến thắng dịch COVID-19.
Trân trọng cảm ơn!

Danh sách nhà hảo tâm đã ủng hộ trong tháng 11/2021

TRAO YÊU THƯƠNG-TIẾP SỨC MÙA DỊCH

CÙNG BỆNH VIỆN SẢN – NHI CÀ MAU

  Cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 đang cho thấy sự chung tay của toàn xã hội, có sự vào cuộc của nhiều tập đoàn, công ty. Thời gian qua, Bệnh viên Sản - Nhi Cà Mau đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của Quý cơ quan, ban ngành, Quý Công ty, Quý Nhà hảo tâm, đã chia sẻ và đồng hành cùng bệnh viện trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid- 19.

  Kết nối và chia sẻ với Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau, ngày 26/11/2021 NHÓM SEN XANH đã trao tặng trang thiết bị y tế cho nhân viên y tế  trong công tác phòng, chống dịch covid 19:

  • Đồ bảo hộ cấp 3:                  64 bộ
  • Khẩu trang y tế 3M:           440 cái
  • Khẩu trang N95 Tenamyd: 440 cái

  Sự quan tâm và hỗ trợ của Quý Công ty đã tiếp thêm nhiệt huyết cho nhân viên Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời tạo ra hiệu ứng tích cực, lan tỏa thông điệp nhân ái, chia sẻ yêu thương trong cộng đồng.

  Bệnh viện xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn Quý Công ty đã đồng hành cùng bệnh viện. Hy vọng rằng, thời gian tới chúng tôi tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Quý Công ty.

Cùng chung tay đẩy lùi, chiến thắng dịch Covid-19.

Trân trọng cảm ơn!

TIẾP SỨC MÙA DỊCH

💖💖TRAO YÊU THƯƠNG-TIẾP SỨC MÙA DỊCH CÙNG BỆNH VIỆN SẢN – NHI CÀ MAU
🎯🎯Cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 đang cho thấy sự chung tay của toàn xã hội, có sự vào cuộc của nhiều tập đoàn, công ty. Thời gian qua, Bệnh viên Sản - Nhi Cà Mau đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của Quý cơ quan, ban ngành, Quý Công ty, Quý Nhà hảo tâm, đã chia sẻ và đồng hành cùng bệnh viện trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid- 19.